• คิม
    สวัสดีฉันได้สินค้าตอนเช้า มีคุณภาพดีมาก ขอบคุณมากสำหรับการทำธุรกิจกับฉันและคุณมีความอดทนและชัดเจนในการอธิบาย
  • Johnny Cisneros
    หนึ่งในผลบวกยอดเยี่ยมในการทำงานร่วมกับคุณและ บริษัท ที่คุณทำงานคือการตอบกลับอีเมลและความเป็นมืออาชีพของคุณ
ชื่อผู้ติดต่อ : Jenny Wang
หมายเลขโทรศัพท์ : +86-13776887793
WhatsApp : +8613776887793

Brewers Yeast Drum Dryer เครื่องผลิตอาหาร Siemens Motor High Performance

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ YIBU
ได้รับการรับรอง CE / UL / SGS / EAC / CR – TU
หมายเลขรุ่น HG
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ Woodencase
เวลาการส่งมอบ 10 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, T/T
สามารถในการผลิต 10 ชุดต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
วัสดุโลหะ SUS316/SUS304/ เหล็กกล้าคาร์บอน ฯลฯ แหล่งความร้อน ไอน้ำ / น้ำร้อน / น้ำมันร้อน
ความจุ กำหนดเอง พาวเวอร์ซัพพลาย กำหนดเอง
เครื่องยนต์ เอบีบี / / สุดท้าย mositure 5-10%
แสงสูง

เครื่องจักรแปรรูปอาหาร

,

อุปกรณ์การผลิตอาหาร

,

เครื่องอบยีสต์กลองเครื่องต้มเบียร์

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

SUS304 SS316 HG ซีรี่ส์ผู้ผลิตยีสต์เครื่องอบแห้งกลอง (เครื่องเป่ากลอง) สำหรับสารเคมีอาหาร

◆เครื่องเป่ากลองแบบ HG Series (Flaker) เป็นเครื่องอบแห้งแบบหมุนแบบหมุนที่มีรูปแบบการทำความร้อนภายใน ความหนาของฟิล์มบางส่วนที่ติดกับถังจากภาชนะบรรจุของเหลวภายใต้กลอง ความร้อนจะถูกถ่ายโอนไปยังผนังด้านในของกระบอกสูบผ่านท่อแล้วไปยังผนังภายนอกและฟิล์มวัสดุเพื่อระเหยความชื้นในฟิล์มวัสดุเพื่อให้วัสดุแห้ง ผลิตภัณฑ์แห้งจะถูกขูดออกด้วยใบมีดพอดีกับพื้นผิวของกระบอกตกจากลำเลียงเกลียวใต้ใบมีดลำเลียงเก็บและบรรจุ

1. ประสิทธิภาพความร้อนสูง หลักการถ่ายเทความร้อนของเครื่องสูบแบบถังคือการนำความร้อนและทิศทางการดำเนินการให้เหมือนกันในวงกลมการทำงานทั้งหมด ยกเว้นการสูญเสียความร้อนของฝาปิดและการสูญเสียการแผ่รังสีความร้อนทั้งหมดสามารถใช้สำหรับการระเหยของสาร
วัสดุเปียกบนผนังของถัง ประสิทธิภาพสามารถเข้าถึง 70-80%
2. ความยืดหยุ่นในการทำงานและการประยุกต์ใช้งานที่หลากหลายสามารถปรับค่าตัวแปรการอบแห้งต่างๆของเครื่องอบแห้งได้เช่นความเข้มข้นของของเหลวป้อนฟิล์มความหนาของฟิล์มอุณหภูมิของเครื่องทำความร้อนขนาดกลางความเร็วในการหมุนของถัง ฯลฯ ซึ่งสามารถเปลี่ยนความเร็วในการอบแห้งภายใต้ เครื่องเป่า เนื่องจากปัจจัยเหล่านี้ไม่มีความสัมพันธ์กันจะทำให้สะดวกในการทำงานที่แห้งและสามารถใช้กับวัสดุแห้งต่างๆและเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของการผลิต
3. ระยะเวลาการอบแห้งแบบสั้น ระยะเวลาการอบแห้งของวัสดุโดยทั่วไปคือ 10 ถึง 300 วินาทีดังนั้นจึงเหมาะสำหรับวัสดุที่มีความร้อนสูง นอกจากนี้ยังสามารถทำงานภายใต้ความดันที่ลดลงได้หากใส่ในภาชนะสูญญากาศ

อัตราการอบแห้งได้อย่างรวดเร็ว เป็นฟิล์มของวัสดุที่เคลือบบนผนังของถังเป็นอย่างมากบางส่วนความหนา 0.3 ถึง 1.5 มม. บวกทิศทางของความร้อนและมวลส่งเหมือนกันความแรงของการระเหยบนพื้นผิวของฟิล์มสามารถ 20-70 กก. H2O / m2.h

ข้อมูล บริษัท

Changzhou YIBU แห้งอุปกรณ์ CO., Ltd ได้รับรางวัลเครื่องหมายทางการค้าที่มีชื่อเสียงของประเทศจีน บริษัท ของเรากลายเป็น บริษัท แรกแห้งที่กลายเป็นเครื่องหมายทางการค้าจีนที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน

จนถึงขณะนี้ YIBU มีมากกว่า 250 คนโดยมีผู้ก่อตั้ง 25 ปีนาย Zha Guocai อุทิศการวิจัยการผลิตการผลิตและการทำธุรกิจอุปกรณ์การอบแห้งมานานกว่าสามสิบปีถือโพสต์ของรองอธิบดีของ China Drying Equipment สมาคมมาเป็นเวลานาน บริษัท ให้ความสำคัญกับการปรับปรุงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ก่อนหรือหลังได้ร่วมมือกับสถาบัน Shanghai, Wuhan, Chongqing และร่วมมือกับ Shenyang Chenmical Institute กระทรวงอุตสาหกรรมเคมี Qinghua University, Shanghai Transporation University, Dalian Science and Technology University ดังนั้นทาง บริษัท จึงสามารถนำพันธุ์ใหม่เข้าสู่ตลาดได้ 3-5 พันธุ์ต่อปี ในปีพ. ศ. 2541 ผ่านการอนุมัติจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของรัฐ บริษัท ได้จัดตั้งศูนย์วิจัยการอบแห้งและทำเมล็ดในประเทศจีนซึ่งสามารถวิจัยกระบวนการผลิตใหม่ ๆ และพัฒนาเทคโนโลยีใหม่และจัดหาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ สำหรับอุตสาหกรรมยาเคมีและอาหาร เรามีเครื่องทดสอบจำนวนมากในห้องทดลองของเราเพื่อทำการทดลองสำหรับลูกค้า

เราได้ขายอุปกรณ์ไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาอินเดียรัสเซียเดนมาร์กฮอลแลนด์เปรูออสเตรเลียนิวซีแลนด์กานาไซปรัสกรีซอิหร่านอินโดนีเซียฟิลิปปินส์เกาหลีญี่ปุ่นไต้หวันฮ่องกงและอีกเกือบ 50 ประเทศทั่วโลกและ หัวเมืองทั่วโลก

กระบวนการผลิต

การออกแบบ→การตรวจสอบวัตถุดิบ→เครื่องตัดเลเซอร์→การเชื่อม→การตรวจสอบ→การขัด→การตรวจสอบ→การประกอบชิ้นส่วน→การตรวจสอบ→บรรจุภัณฑ์→การจัดส่ง

จากการออกแบบไปจนถึงการประกอบชิ้นส่วนแล้วทุกขั้นตอนเราต้องให้พนักงานของเราควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดเพื่อให้แต่ละหน่วยงานสามารถส่งมอบได้อย่างสมบูรณ์

ข้อดีของเรา
1. เราใช้เครื่องมือและเครื่องจักรในการประมวลผลที่นำเข้าจากต่างประเทศเพื่อสร้างเครื่องที่มีคุณภาพสูงกว่าสำหรับคุณ YIBU ทำให้คุณรู้สึกฟรีเกี่ยวกับบริการหลังการขาย
2. เราจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ด้วยอะไหล่ของตัวเองตลอดอายุการใช้งาน

3. เราสามารถทำเครื่องตามคำขอของลูกค้า

4. สำหรับวัสดุสำหรับเครื่องจักรเรามีวัตถุดิบหลายประเภทให้เลือกเช่น SUS304, 316L, Carbon Steel และอื่น ๆ

5. สำหรับแหล่งความร้อนสำหรับเครื่องเราสามารถทำให้ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่มีอยู่ในสถานที่ของลูกค้าเช่นไอน้ำไฟฟ้าเตาเผาแก๊สเป็นต้น

6. เชิญชวนและชี้ศาสตราจารย์อรุณ Mujumdar ประธานตลอดชีพของ International Drying Conference และผู้ชนะของ "Friendship Award" ของรัฐบาลจีนในฐานะที่ปรึกษาทางด้านเทคนิคของเราเพื่อให้เครื่อง YIBU มีเทคโนโลยีที่เป็นที่ยอมรับของโลก

7. เรามีทีมงาน R & D และสามารถช่วยลูกค้าในการออกแบบกระบวนการผลิตของเขาได้

8. สำหรับมอเตอร์เรามีทางเลือกมากขึ้นเช่น ABB, SEW, Siemens และอื่น ๆ

9. สำหรับเตาเรามีทางเลือกของ Usgas, Rellio หรือแบรนด์ต่างประเทศอื่น ๆ

11. สำหรับเพลาเราสามารถเลือก SKF, Japan NSK bearings.etc

12. เครื่องของเราเราสามารถออกแบบด้วยการป้องกันการระเบิดปราศจากฝุ่นปราศจากน้ำปิดผนึกหมุนเวียน

13. การรับประกัน / การรับประกัน: คำนวณ 1 ปีนับจากวันที่ติดตั้งและเรียกใช้งานสำเร็จ

14. แพคเกจ: บรรจุด้วยไม้ วัสดุรมควันปลอดสารเคมีพิเศษ หรือตามความต้องการของลูกค้า

15 คุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์: A. Dust-proof, ทนความร้อน, น้ำมัน - ทน, การระเบิด - ทน;

B. กรีนประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อม

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

ขนาดบรรจุ: ขึ้นอยู่กับเครื่อง

โหลดตู้คอนเทนเนอร์: 20OT, 20GP, 40OT, 40GP และ 40FR

ด้านนอกบรรจุ: ฟิล์มพลาสติกหรือกล่องไม้

คำถามที่พบบ่อย

1. คุณเป็นผู้ผลิต บริษัท การค้าหรือบุคคลที่สาม

เราเป็นผู้ผลิตและเราได้เริ่มต้นการผลิตของเราเมื่อปีพ. ศ. 2513 และมี บริษัท เอกชนมาตั้งแต่ปี 2538

2. โรงงานของคุณอยู่ที่ไหน

บริษัท ของเราตั้งอยู่ในเมือง Changzhou, Jiansu จังหวัด China .it อยู่ในกลางของเซี่ยงไฮ้และ nanjing

3. ฉันจะไปโรงงานของคุณได้อย่างไร?

คุณสามารถบินไปเซี่ยงไฮ้ได้ที่สนามบินนานาชาติผู่ตงหรือสนามบินนานาชาติหงเฉียวโดยตรงจากนั้นใช้รถไฟความเร็วสูงหรือรถบัสไปยังสถานี Changzhou จากนั้นเราจะไปรับคุณที่สถานี Changzhou สำหรับ บริษัท ของเรา บริษัท ของเราอยู่ห่างจากสถานี Changzhou ประมาณ 30 ~ 40 กม.

ถ้าคุณอยู่ในจีนตอนนี้คุณสามารถบินไปสนามบินเบนวูนหรือนั่งรถไฟหรือรถประจำทางไปยังเมืองของเราได้โดยตรง

เราขอแสดงความนับถือยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชม บริษัท ของเราได้ตลอดเวลา

4. ใบสั่งมินิของคุณคืออะไร

ใบสั่งมินิของเราคือชุดเดียว

5. มีใบรับรอง YIBU หรือไม่?

ใช่เราได้รับใบรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008, ISO14001: 2004 ประกาศนียบัตรระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม OHSHS18001: 2004 ประกาศนียบัตร ISO 10012: 2003 สำหรับระบบตรวจวัดและทดสอบ CE, CE, SGS; TUV; GOST; UL; GMP เรายังมีสิทธิบัตร 60 รายการ, CE, SGS, TUV, GOST; UL; GMP

6. มีมาตรฐานระบบอิเล็กทรอนิกส์หรือไม่?

ใช่ระบบอิเล็กทรอนิกส์และความปลอดภัยของพวกเขาควรสอดคล้องกับข้อกำหนดที่กำหนดไว้ใน 21 CFR Part 11 และ GMP ภาคผนวก 11; ข้อมูลควรได้รับการจัดเก็บในช่วงเวลาที่เหมาะสมและจัดเก็บไว้ในระบบในรูปแบบคงที่ซึ่งสามารถพิมพ์ออกมา / อ่านได้

คุณควรป้อนค่าเข้าและส่งออกทั้งหมดโดยป้อนรหัสส่วนตัวและรหัสผ่านของผู้ใช้ ระบบควรตรวจสอบการเข้าถึงสามระดับ (Administrator-Supervisor-Operator) คำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับสิทธิการเข้าถึงสำหรับแต่ละระดับควรจะรวมอยู่ในข้อกำหนดการทำงานของอุปกรณ์ (FS)

แนะนำผลิตภัณฑ์