Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd

 • ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์: YIBU
ไม่มีพนักงาน: 260~300
ยอดขายประจำปี: 20000000-25000000
ปีที่ก่อตั้ง: 1995
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 20% - 30%

แนะนำ

Changzhou Yibu อุปกรณ์อบแห้ง จำกัดเป็นผู้ผลิตชั้นนำของอุปกรณ์การอบแห้งการผสมและการบดในประเทศจีนซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นพิเศษของ China Association for Pharmaceutical Equipment (CAPE) และสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลทั่วไปของจีน (CGMA)โรงงานครอบคลุมพื้นที่กว่า 50,000 ตารางเมตรมีสินทรัพย์ถาวร 35 ล้านหยวนพร้อมอุปกรณ์การประมวลผลพิเศษมากกว่า 180 ชุดและแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งบริษัท เป็นเจ้าของเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจังหวัด "YIBU" และได้ผ่านการรับรอง ISO9001 & ISO14001
ผู้ก่อตั้ง Mr Zha Guocai อุทิศเวลามากกว่า 30 ปีในการวิจัยและพัฒนาการผลิตและธุรกิจอุปกรณ์การอบแห้งเขาดำรงตำแหน่งรองอธิบดีของสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลแห่งจีน (CGMA) สาขาการอบแห้งเป็นเวลานานบริษัท ให้ความสนใจอย่างมากกับนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้ร่วมมือกับสถาบันการออกแบบยาในเซี่ยงไฮ้หวู่ฮั่นฉงชิ่งและสถานที่อื่น ๆ สถาบันวิจัยเคมีเฉิ่นหยางมหาวิทยาลัยชิงหัวมหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้เจียถงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีต้าเหลียน ฯลฯ บริษัท เปิดตัว 3 -5 ผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดทุกปีในปี 1998 YIBU ก่อตั้ง "China Research Center of Drying and Granulating" โดยได้รับการอนุมัติจากแผนกของรัฐที่เกี่ยวข้องและร่วมมือกับอุตสาหกรรมยาเคมีและอาหารเพื่อวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการอบแห้งการบดและการผสมเป็นต้นโรงงานยัง มีต้นแบบการทดสอบที่หลากหลายในห้องปฏิบัติการสำหรับการทดลองของลูกค้า
บริษัท ขายอุปกรณ์ให้กับสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, โคลัมเบีย, กัวเตมาลา, บราซิล, เปรู, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, กานา, รัสเซีย, ไซปรัส, กรีซ, อิหร่าน, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ฟิลิปปินส์, เกาหลี, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ฮ่องกงและประเทศอื่น ๆ

ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

ประเทศจีน Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4

ประวัติ

เหตุการณ์ในอดีต
ในปี 1995 ก่อตั้ง YIBU ในเวลาเดียวกันเครื่องเป่าสเปรย์จาก YIBU ได้รับรางวัลการประหยัดพลังงานสำหรับอุตสาหกรรมยาที่ออกโดยการบริหารงานเภสัชกรรมของรัฐ
ในปี 1996 ฟลูออไรด์ซีรีย์ FL ของซีรีส์, เครื่องบดย่อยแบบเปียกผสมความเร็วสูง GHL ซีรีส์ได้รับการประเมินโดยกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งมณฑลเจียงซู บริษัท ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสมาคมอุตสาหกรรมการอบแห้งของจีน
ในปี 1997 YIBU กลายเป็นสมาชิกของสมาคมอุตสาหกรรมอุปกรณ์เภสัชกรรมของจีนในขณะเดียวกัน YIBU ก็ถูกชี้ว่าเป็นองค์กรการผลิตคงที่สำหรับ บริษัท General Chemical China Equipment
ในปี 1998 YIBU ขยายโรงงานและจัดตั้ง "ศูนย์ R&D ของจีนอบแห้งและการทำให้เป็นเม็ด"; ในขณะเดียวกันมันก็กลายเป็น บริษัท แรกที่เป็นผู้นำเข้าและส่งออกขวาในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การอบแห้งในชิน

ในปี 1999 FL Series Fluidized Granulator ได้รับรางวัลเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชุดแรกที่แนะนำโดย China General Machinery สมาคมอุตสาหกรรมอุปกรณ์การอบแห้ง CT-CI ซีรี่ส์เตาอบหมุนเวียนลมร้อนหมุนเวียนได้รับรางวัล "Jangsu การควบคุมคุณภาพและตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง";
ในปี 2000 YIBU ได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 และเครื่องหมายการค้า“ YIBU” ถือเป็นหนึ่งในเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของฉางโจว
ในปี 2001 บริษัท ของเราได้รับรางวัลกิตติมศักดิ์ของ "Jangsu ที่มีชื่อเสียงองค์กรที่รู้จักกันดี (แบรนด์)";
ในปี 2002 YIBU ได้รับรางวัล "หน่วยขั้นสูงแห่งชาติของ China Quality Journey" และ "องค์กรชั้นนำของอุตสาหกรรมอุปกรณ์การอบแห้งของจีน"
ในปี 2003 YIBU ขยายโรงงานของเขา เครื่องหมายการค้าของ“ YIBU” ถูกระบุว่าเป็น“ เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของ Jangsu "; นอกจากนี้ บริษัท ของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นองค์กรที่ไม่มีการตรวจสอบโดยการบริหารอุตสาหกรรมและการพาณิชย์ของฉางโจว
ในปี 2004 Yibu Dryer ได้รับการขนานนามว่าเป็น "Jiangsu New High-enterprise Enterprise" และ "China Trademark high-enterprise enterprise";
ในปี 2005 YIBU ได้รับการขนานนามว่าเป็น "องค์กรสินเชื่อ Changzhou AAA (สัญญา)"; และเตาอบลมร้อนลมร้อนแห้งถูกระบุว่าเป็น "ผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงของฉางโจว";
ในปี 2549 YIBU D ได้รับการจัดอันดับให้เป็น "Jangsu Honoring contract และชื่อเสียงเครดิต"; เครื่องหมายการค้าของ“ YIBU” ถูกระบุว่าเป็นเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของมณฑลเจียงซู นอกจากนี้ บริษัท ของเราได้รับการรับรองระบบสิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศ ISO14001 ในปีนี้
ในปี 2550 บริษัท ได้รับเลือกให้เป็นกรรมการของสมาคมอุตสาหกรรมอุปกรณ์เภสัชกรรมจีนในขณะเดียวกัน YIBU ได้สร้างมาตรฐานอุตสาหกรรมมากมายสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
ในปี 2008, เครื่องอบแห้งแบบสเปรย์หมุนเวียนแบบปิดผนึกของ XLP ซีรี่ส์ได้รับการจัดอันดับว่าเป็น "ผลิตภัณฑ์หลักของชาติ"
ในปี 2009 ผลิตภัณฑ์มากมายของ YIBU ได้รับการรับรอง CE เครื่องหมายการค้า“ YIBU” ได้รับรางวัล“ เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของ Jangsu” เป็นครั้งที่สาม YIBU ได้รับรางวัลจาก "บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงของมณฑลเจียงซู", "นวัตกรรมเทคโนโลยีเศรษฐกิจอุตสาหกรรม" และ "การพัฒนาอุตสาหกรรมที่สาม" เป็นต้น
ในปี 2010 YIBU ได้สร้างความร่วมมือด้านการผลิตและการศึกษาและวิจัยกับ Hehai University อย่างเต็มรูปแบบและสร้างฐานอุตสาหกรรม - สถาบันการศึกษากับ Hehai University
ในปี 2011 มาตรฐานอุตสาหกรรมของ "เครื่องเป่าสเปรย์สำหรับสารสกัดสมุนไพรจีน" ที่ริเริ่มโดย YIBU ได้รับรางวัล "มาตรฐานทางเทคนิคในเมืองฉางโจว";
ในปี 2012 YIBU ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสมาคมอุตสาหกรรมอุปกรณ์เภสัชกรรมจีน และ บริษัท ของเราได้รับรางวัล "นวัตกรรมแห่งเศรษฐกิจอุตสาหกรรมและวิทยาศาสตร์" "องค์กรระดับห้าดาวในด้านคุณภาพและความสมบูรณ์ของมณฑลเจียงซู"; นอกจากนี้ บริษัท ของเรารับหน้าที่เทคโนโลยีการอบแห้งและฟอรั่มอุตสาหกรรมและกิจกรรมการผลิตและการศึกษาและวิจัยเชื่อมต่อในขณะเดียวกัน YIBU
ได้ลงนามในจดหมายแสดงเจตจำนงความร่วมมือด้านการผลิตและการศึกษาและวิจัยกับ China Agricultural University, มหาวิทยาลัย Dalian University of Technology & Sience และสถาบันวิจัยอุตสาหกรรมเคมี Shenyang
ในปี 2013 YIBU ได้รับการจัดอันดับให้เป็น "National AAA Honoring Contracts และ Standing Reputation Enterprise" และผ่านมาตรฐานการจัดการสินเชื่อองค์กร บริษัท ของเรายังเข้าร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีการอบแห้งแห่งชาติครั้งที่ 14
ในปี 2014 เครื่องหมายการค้า“ YIBU” ถูกระบุว่าเป็น“ เครื่องหมายการค้าที่รู้จักกันดีของจีน”; ผลิตภัณฑ์ของเรา - เครื่องเป่าพ่นแรงเหวี่ยงความเร็วสูงได้รับการรับรองอเมริกัน UL บริษัท ของเราได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของคณะกรรมการด้านเทคนิคมาตรฐานแห่งชาติ YIBU กลายเป็นผู้อำนวยการของคณะกรรมการสมัยที่ห้าของ Food insitute, Jiangnan University;
ในปี 2558 บริษัท ของเราจัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี มาตรฐานสำหรับเครื่องอบแห้งแบบสเปรย์ของสารสกัดสมุนไพรจีนจาก YIBU ได้รับการประกาศใช้เป็นมาตรฐานแห่งชาติ เครื่องหมายการค้า“ YIBU” ได้รับรางวัล“ เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจางซู” เป็นครั้งที่สี่

บริการ

บริการของเรา
Pre-บริการ
1. ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาที่ดีและผู้ช่วยของลูกค้าเพื่อให้พวกเขาได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่หลากหลายและใจดี
2. แนะนำผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าโดยละเอียดและตอบคำถามที่ลูกค้าให้ความระมัดระวัง
3. วางแผนการเลือกตามความต้องการและความต้องการพิเศษของผู้ใช้ในแต่ละภาค
บริการขาย
1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูงและก่อนการจัดส่งก่อนส่งมอบ
2. จัดส่งตรงเวลา
3. จัดเตรียมเอกสารทั้งหมดตามความต้องการของลูกค้า
บริการหลังการขาย
ให้บริการที่ละเอียดอ่อนเพื่อลดความกังวลของลูกค้า
1. ช่วยลูกค้าเตรียมความพร้อมสำหรับโครงการก่อสร้างแห่งแรก
2. ติดตั้งและแก้ปัญหาอุปกรณ์
3. ฝึกอบรมผู้ประกอบการรายแรก
4. ตรวจสอบอุปกรณ์
5. ริเริ่มที่จะขจัดปัญหาอย่างรวดเร็ว;
6. ให้การสนับสนุนด้านเทคนิค
7. สร้างระบบไฟล์ลูกค้า
ความมุ่งมั่นในการให้บริการ
1. ให้การรับประกันแก่ลูกค้าหนึ่งปีเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องทำงานได้ดี
2. เรารักษาระดับสินค้าคงคลังของชิ้นส่วนอะไหล่อยู่เสมอซึ่งหมายความว่าสามารถส่งสินค้าทดแทนให้กับคุณได้ทันเวลา

ข้อดีของเรา
1. ผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูงและเป็นมืออาชีพ
2. อุปกรณ์ขั้นสูงสำหรับการทดสอบและการผลิต
3. บริการที่กำหนดเองตามการสอบถามของคุณ
4. เวลาในการผลิตสั้น ๆ
5. บริการหลังการขายที่ดี

คำถามที่พบบ่อย
1. คุณเป็นผู้ผลิต บริษัท การค้าหรือบุคคลที่สาม?
เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพพร้อมกับธุรกิจการค้า เราได้เริ่มต้นการผลิตของเราในปีพ. ศ. 2513 ตามสิทธิของรัฐและกลายเป็น บริษัท เอกชนในปี 2538

2. โรงงานของคุณตั้งอยู่ที่ไหน
บริษัท ของเราตั้งอยู่ใน Zhenglu Town, ฟอกหนังอำเภอ Changzhou เมือง Jiansu จังหวัด China .it อยู่ในกลางของเซี่ยงไฮ้และหนานจิง

3. ฉันจะไปโรงงานของคุณได้อย่างไร?
คุณสามารถบินไปเซี่ยงไฮ้ได้ที่สนามบินนานาชาติผู่ตงหรือสนามบินนานาชาติหงเฉียวโดยตรงจากนั้นใช้รถไฟความเร็วสูงหรือรถบัสไปยังสถานี Changzhou จากนั้นเราจะไปรับคุณที่สถานี Changzhou สำหรับ บริษัท ของเรา บริษัท ของเราอยู่ห่างจากสถานี Changzhou ประมาณ 30 ~ 40 กม.
ถ้าคุณอยู่ในประเทศจีนตอนนี้คุณสามารถบินไปที่สนามบิน Changzhou Benniu หรือสนามบินอู๋ซีหรือโดยสารรถไฟหรือรถประจำทางไปยังเมืองของเราได้โดยตรง
เราขอแสดงความนับถือยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชม บริษัท ของเราได้ตลอดเวลา
4. ใบสั่งมินิของคุณคืออะไร
ใบสั่งมินิของเราคือชุดเดียว
5. มีใบรับรอง YIBU หรือไม่?
ใช่เราได้รับ ISO9001: 2008 ใบรับรองระบบการจัดการคุณภาพ, ISO14001: 2004 ใบรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม, CE, SGS, TUV; GOST; UL; EAC นอกจากนี้เรามีสิทธิบัตร 60 รายการ;

6. เครื่องปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานง่ายหรือไม่?

ใช่ YIBU ใช้เทคโนโลยีการออกแบบ modularity. YIBU สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องเป่าเพื่อยืดอายุการใช้งานของเครื่องเป่าได้เป็นเวลานาน เครื่องอบผ้าของเราง่ายต่อการถอดทำความสะอาดและบำรุงรักษา

ทีมงานของเรา

บริษัท ของเราเป็นองค์กรที่รู้จักกันดีทีมงานมืออาชีพของวิศวกรและเครื่องมือคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเช่นเดียวกับพนักงานบริการลูกค้าที่แข็งแกร่งเมื่อคุณพบปัญหาในหลักสูตรติดต่อเราและเรามั่นใจว่าการสื่อสารและติดต่อกับคุณทันเวลาให้บริการที่มีคุณภาพ .

ฝากข้อความ