• คิม
    สวัสดีฉันได้สินค้าตอนเช้า มีคุณภาพดีมาก ขอบคุณมากสำหรับการทำธุรกิจกับฉันและคุณมีความอดทนและชัดเจนในการอธิบาย
  • Johnny Cisneros
    หนึ่งในผลบวกยอดเยี่ยมในการทำงานร่วมกับคุณและ บริษัท ที่คุณทำงานคือการตอบกลับอีเมลและความเป็นมืออาชีพของคุณ
ชื่อผู้ติดต่อ : Jenny Wang
หมายเลขโทรศัพท์ : +86-13776887793
WhatsApp : +8613776887793

SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler )

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ XSG
ได้รับการรับรอง CE / UL / SGS / EAC / CR – TU
หมายเลขรุ่น YIBU
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา USD 32500-158000 SET
รายละเอียดการบรรจุ Woodencase
เวลาการส่งมอบ 10 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, T/T
สามารถในการผลิต 20 ชุดต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
วัสดุโลหะ SUS316/SUS304/ เหล็กกล้าคาร์บอน ฯลฯ แหล่งความร้อน ไอน้ำ / ไฟฟ้า / ก๊าซธรรมชาติ / ดีเซล / ฯลฯ
อุณหภูมิ 100-500℃ ความจุ 200-8000 กก. / ชม
การระเหยของน้ำ 10-2000กก./ชม พลัง กำหนดเอง
แสงสูง

เครื่องเป่าลมร้อน

,

เครื่องเป่ากลองหมุน

,

เครื่องอบแห้งแบบหมุนแฟลช

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

SUS304 CS คาร์บอนแบล็กสีขาว XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers) (แฟลชไดร์เป่าหมุนได้) (Flash cooler)G Flash Drying Machine (Spin Flash Dryers ) (แฟลชไดร์เป่าหมุนได้)( Flash cooler )

คำนำ

วัสดุเปียกจะกระจายไปในกระแสลมร้อน (หรือก๊าซ) ซึ่งส่งผ่านท่อทำให้แห้งการใช้ความร้อนจากกระแสลมทำให้วัสดุแห้งในขณะที่ลำเลียงผลิตภัณฑ์ถูกแยกโดยใช้ไซโคลนและ/หรือตัวกรองแบบถุงโดยปกติ ไซโคลนจะตามด้วยเครื่องขัดพื้นหรือตัวกรองถุงเพื่อทำความสะอาดก๊าซไอเสียขั้นสุดท้ายเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดการปล่อยมลพิษในปัจจุบัน

ระบบฟีด

ระบบป้อนประกอบด้วยถังป้อนซึ่งการไหลของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต่อเนื่องถูกบัฟเฟอร์และแยกส่วนโดยเครื่องกวนก่อนที่จะทำให้แห้งอย่างต่อเนื่องสกรูป้อนความเร็วที่ปรับได้ (หรือปั๊มในกรณีของการจ่ายของเหลว) ส่งต่อผลิตภัณฑ์ไปยังห้องทำให้แห้ง

SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler ) 0

ห้องอบแห้ง

โรเตอร์ที่ฐานรูปกรวยของห้องทำให้แห้งทำให้อนุภาคของผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นของเหลวในรูปแบบการไหลของลมร้อนที่มีประสิทธิภาพในการทำให้แห้ง โดยที่ก้อนเปียกจะสลายตัวอย่างรวดเร็วลมร้อนมาจากเครื่องทำความร้อนแบบควบคุมอุณหภูมิและพัดลมที่ควบคุมความเร็ว โดยจะเข้าสู่ห้องอบแห้งที่เส้นสัมผัสเพื่อสร้างกระแสลมหมุนวนปั่นป่วน

อนุภาคละเอียดในอากาศผ่านตัวแยกประเภทที่ด้านบนของห้องอบแห้ง ในขณะที่อนุภาคขนาดใหญ่ยังคงอยู่ในการไหลของอากาศสำหรับการทำให้แห้งและเป็นผงต่อไป

ห้องอบแห้งได้รับการออกแบบมาอย่างเหนียวแน่นเพื่อทนต่อแรงกระแทกจากแรงดันในกรณีที่มีการระเบิดของอนุภาคไวไฟตลับลูกปืนทั้งหมดได้รับการป้องกันฝุ่นและความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ

SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler ) 1

ถุงกรอง

ผงจากห้องอบแห้งจะถูกรวบรวมในถุงกรอง ในขณะที่ช่องระบายอากาศออกจากระบบที่ด้านบนโดยใช้พัดลมดูด

เครื่องทำความเย็นแบบใช้ลมเป็นวิธีการทำความเย็นและลำเลียงผลิตภัณฑ์แห้งที่ง่ายและเชื่อถือได้ในหลายกรณี อากาศแวดล้อมจะทำหน้าที่ระบายความร้อนตามที่ต้องการเมื่อจำเป็น ความสามารถในการทำความเย็นที่มากขึ้นและระดับการควบคุมที่ละเอียดยิ่งขึ้นสามารถทำได้ด้วยเครื่องปรับอากาศที่ควบคุมความชื้นและอุณหภูมิ

SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler ) 2

ลักษณะเฉพาะ :

1. เครื่องนี้รวมเทคโนโลยีการหมุนวนเข้ากับเทคโนโลยีการไหล การดีดออก และเทคโนโลยีขั้นยอดเยี่ยม

2. อุปกรณ์มีขนาดกะทัดรัดและมีขนาดเล็ก ประสิทธิภาพการผลิตสูง และต่อเนื่องในการผลิตได้ตระหนักว่า "อุปกรณ์ขนาดเล็กสามารถดำเนินการผลิตขนาดใหญ่ได้"

3. ความสามารถในการทำให้แห้งของเครื่องนี้มีขนาดใหญ่แต่ใช้พลังงานต่ำประสิทธิภาพความร้อนสูง

4. เวลาในการพักวัสดุสั้นมากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายนั้นดีมากเครื่องนี้สามารถใช้สำหรับการอบแห้งวัสดุที่ไวต่อความร้อน

5. สำหรับแรงดันลบหรือแรงดันลบขนาดเล็ก ตัวเครื่องมีความแน่นและประสิทธิภาพสูงเพื่อขจัดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม

6. ประสิทธิภาพการอบแห้งสูงทำให้ต้นทุนพลังงานต่ำ

7. การประมวลผลต่อเนื่องโดยใช้เวลาประมวลผลสั้น

8. ค่าโสหุ้ยผู้ปฏิบัติงานต่ำและค่าบำรุงรักษาขั้นต่ำ

9. ควบคุมเวลาที่อยู่อาศัยทำให้แห้งด้วยอุณหภูมิสูง

10. มีให้ในการกำหนดค่าที่สอดคล้องกับ cGMP

SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler ) 3

SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler ) 4

หลักการ

  1. เครื่องทำแห้งแบบ Flash ของ YIBU Spin ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเป่าแห้งแบบต่อเนื่องของแป้งเปียกที่เหนียวและไม่เหนียวเหนอะหนะและเค้กกรอง รวมถึงของเหลวที่มีความหนืดสูงส่วนประกอบหลักในโรงงาน YIBU Spin Flash คือระบบฟีด ห้องอบแห้งที่จดสิทธิบัตรแล้ว และตัวกรองแบบถุงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลก กระบวนการที่ได้รับการจดสิทธิบัตรนี้เป็นทางเลือกที่รวดเร็วและประหยัดพลังงานมากกว่าในการพ่นแห้งแบบพ่นฝอยด้วยการติดตั้งเครื่องอบผ้า YIBU Spin Flash มากกว่า 150 เครื่องทั่วโลก YIBU DRYING ได้รวมเอาประสบการณ์และเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้าไว้ในโซลูชันที่มีมูลค่าเพิ่มสำหรับลูกค้าของเราอุณหภูมิการอบแห้งที่สูงขึ้นสามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์หลายชนิด เนื่องจากความชื้นที่พื้นผิวที่วาบหายไปจะทำให้แก๊สแห้งเย็นลงในทันทีโดยไม่ทำให้อุณหภูมิของผลิตภัณฑ์สูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดซึ่งอาจทำให้คุณภาพเสียหายได้
  2. วัสดุเปียกจะกระจายไปในกระแสลมร้อน (หรือก๊าซ) ซึ่งส่งผ่านท่อทำให้แห้งการใช้ความร้อนจากกระแสลมทำให้วัสดุแห้งในขณะที่ลำเลียงผลิตภัณฑ์ถูกแยกโดยใช้ไซโคลนและ/หรือตัวกรองแบบถุงโดยปกติ ไซโคลนจะตามด้วยเครื่องขัดพื้นหรือตัวกรองถุงเพื่อทำความสะอาดก๊าซไอเสียขั้นสุดท้ายเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดการปล่อยมลพิษในปัจจุบัน
  3. ระบบป้อนประกอบด้วยถังป้อนซึ่งการไหลของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต่อเนื่องถูกบัฟเฟอร์และแยกส่วนโดยเครื่องกวนก่อนที่จะทำให้แห้งอย่างต่อเนื่องสกรูป้อนความเร็วที่ปรับได้ (หรือปั๊มในกรณีของการจ่ายของเหลว) ส่งต่อผลิตภัณฑ์ไปยังห้องทำให้แห้ง
  4. โรเตอร์ที่ฐานรูปกรวยของห้องทำให้แห้งทำให้อนุภาคของผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นของเหลวในรูปแบบการไหลของลมร้อนที่มีประสิทธิภาพในการทำให้แห้ง โดยที่ก้อนเปียกจะสลายตัวอย่างรวดเร็วลมร้อนมาจากเครื่องทำความร้อนแบบควบคุมอุณหภูมิและพัดลมที่ควบคุมความเร็ว โดยจะเข้าสู่ห้องอบแห้งที่เส้นสัมผัสเพื่อสร้างกระแสลมหมุนวนปั่นป่วน
  5. อนุภาคละเอียดในอากาศผ่านตัวแยกประเภทที่ด้านบนของห้องอบแห้ง ในขณะที่อนุภาคขนาดใหญ่ยังคงอยู่ในการไหลของอากาศสำหรับการทำให้แห้งและเป็นผงต่อไป

ห้องอบแห้งได้รับการออกแบบมาอย่างเหนียวแน่นเพื่อทนต่อแรงกระแทกจากแรงดันในกรณีที่มีการระเบิดของอนุภาคไวไฟตลับลูกปืนทั้งหมดได้รับการป้องกันฝุ่นและความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ

 

ข้อมูล บริษัท

Changzhou YIBU เครื่องอบแห้ง CO., Ltd ได้รับรางวัลเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีนบริษัทของเรากลายเป็นบริษัททำแห้งแห่งแรกที่กลายเป็นเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีนในประเทศจีน

จนถึงขณะนี้ YIBU มีมากกว่า 250 คน โดยอายุ 25 ปี ผู้ก่อตั้ง Mr Zha Guocai อุทิศการวิจัย การผลิต การผลิต และธุรกิจอุปกรณ์การอบแห้งมานานกว่าสามสิบปี ดำรงตำแหน่งรองอธิบดีของ China Drying Equipment สมาคมมาอย่างยาวนาน บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการปรับปรุงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นอย่างมากอย่างแรกหรือหลังจากนั้น ก็ได้ร่วมมือกับสถาบันต่างๆ เช่น Shanghai, Wuhan, Chongqing และอื่นๆ และร่วมมือกับ Shenyang Chenmical Institute, กระทรวงอุตสาหกรรมเคมี, Qinghua University, Shanghai Transporation University, Dalian Science and Technology Universityดังนั้นบริษัทจึงสามารถนำพันธุ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดได้ 3-5 สายพันธุ์ทุกปีในปี พ.ศ. 2541 บริษัทได้จัดตั้ง China Research Center of Drying and Granulating โดยผ่านการอนุมัติจากหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้อง ซึ่งสามารถวิจัยกระบวนการใหม่ และพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ และจัดหาผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับอุตสาหกรรมยา เคมี และอาหารเรามีเครื่องทดสอบหลายเครื่องในห้องปฏิบัติการเพื่อทำการทดลองให้กับลูกค้า

เราได้ขายอุปกรณ์ไปยังสหรัฐอเมริกา อินเดีย รัสเซีย เดนมาร์ก ฮอลแลนด์ เปรู ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ กานา ไซปรัส กรีซ อิหร่าน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง และอื่นๆ รวมเกือบ 50 ประเทศและ เขตต่างๆ ทั่วโลก;
SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler ) 5

กระบวนการผลิต

การออกแบบ → การตรวจสอบวัตถุดิบ → เครื่องตัดด้วยเลเซอร์ → การเชื่อม → การตรวจสอบ → การขัด → การตรวจสอบ → การประกอบ → การตรวจสอบ → บรรจุภัณฑ์ → การจัดส่ง

ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการประกอบและจัดส่งยูนิต ทุกขั้นตอน เราต้องการให้พนักงานควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้สามารถจัดส่งแต่ละยูนิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

2.png 3.png

 

(ขัด)

4.png 2.jpg

 

( เครื่องมือ ตรวจจับ )

.jpg BRUKER.jpg

 

ข้อดีของเรา
1. เราใช้แบรนด์เครื่องมือและเครื่องแปรรูประดับไฮเอนด์ที่นำเข้าเพื่อสร้างเครื่องจักรคุณภาพที่เหนือกว่าสำหรับคุณYIBU ทำให้คุณรู้สึกเป็นอิสระเกี่ยวกับบริการหลังการขาย
2. เราจัดหาอะไหล่ด้วยต้นทุนของอะไหล่เองตลอดชีวิต

3. เราสามารถผลิตเครื่องได้ตามคำขอของลูกค้า

4.สำหรับวัสดุสำหรับเครื่องจักร เรามีวัตถุดิบหลายชนิดให้เลือก เช่น SUS304 316L เหล็กกล้าคาร์บอน และอื่นๆ

5.สำหรับแหล่งความร้อนสำหรับเครื่อง เราสามารถทำให้มันขึ้นอยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในไซต์ของลูกค้า ไอน้ำ ไฟฟ้า เตาแก๊สเป็นต้น

6.เชิญและชี้ศาสตราจารย์อรุณMujumdar ประธานตลอดชีพของ International Drying Conference และผู้ได้รับรางวัล "Friendship Award" ของรัฐบาลจีนในฐานะที่ปรึกษาด้านเทคนิคของเราในการเก็บรักษาเครื่อง YIBU ด้วยเทคโนโลยีที่ได้เปรียบระดับโลก

1.jpg

 

7. เรามีทีมงาน R&d และสามารถช่วยลูกค้าในการออกแบบกระบวนการของผลิตภัณฑ์

8. สำหรับมอเตอร์ เรามีทางเลือกมากขึ้น เช่น ABB,, Siemens และอื่นๆ

9.สำหรับหัวเตา เรามีตัวเลือก Usgas,Rellio หรือแบรนด์ต่างประเทศอื่น ๆ

11.สำหรับเพลา เราสามารถเลือก SKF, Japan NSK bearings.etc

12.เครื่องของเราเราสามารถออกแบบให้มีระบบป้องกันการระเบิด ปราศจากฝุ่น ปราศจากน้ำ ปิดผนึกหมุนเวียน

13. การรับประกัน / การรับประกัน : 1 ปีนับจากวันที่ติดตั้งและทดสอบระบบสำเร็จ

14.Package: บรรจุไม้วัสดุไม้ปลอดสารรมควันพิเศษหรือตามความต้องการของลูกค้า

15.คุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์ : A. กันฝุ่น ทนความร้อน กันน้ำมัน กันระเบิด ;

B.Green, ผลการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม;

 

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

ขนาดบรรจุ : ขึ้นอยู่กับเครื่อง

โหลดคอนเทนเนอร์: 20OT ,20GP, 40OT,40GP และ 40FR

บรรจุด้านนอก: ฟิล์มพลาสติกหรือกล่องไม้

IMG_7872.JPG

 

ดูอุปกรณ์ที่ไซต์ของลูกค้า

IMG_2247.JPG psb.jpg

 

Annul เยี่ยมชมเว็บไซต์ของลูกค้า

จากการที่ทราบว่าเครื่องขายให้กับลูกค้าทำงานได้ดีหรือไม่ในไซต์ของลูกค้า ทุกปีเราจะไปเยี่ยมชมไซต์ของลูกค้าสำหรับเครื่องนั้น

บริการของเรา

ก่อนบริการ
ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและผู้ช่วยที่ดีของลูกค้าเพื่อให้พวกเขาได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างมากมาย

1. แนะนำผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าโดยละเอียด ตอบคำถามที่ลูกค้าถามอย่างระมัดระวัง

2.วางแผนการเลือกตามความต้องการและข้อกำหนดพิเศษของผู้ใช้ในภาคส่วนต่างๆ

บริการขาย

1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูงและมีการว่าจ้างล่วงหน้าก่อนส่งมอบ

2. จัดส่งตรงเวลา

3.จัดเตรียมเอกสารครบชุดตามความต้องการของลูกค้า

บริการหลังการขาย

ให้บริการที่นึกถึงเพื่อลดความกังวลของลูกค้า

1.ช่วยเหลือลูกค้าในการเตรียมตัวสำหรับโครงการก่อสร้างครั้งแรก

2. ติดตั้งและตรวจแก้จุดบกพร่องอุปกรณ์

3. ฝึกอบรมผู้ประกอบการบรรทัดแรก

4. ตรวจสอบอุปกรณ์ 5.ใช้ความคิดริเริ่มเพื่อขจัดปัญหาอย่างรวดเร็ว

6. ให้การสนับสนุนด้านเทคนิค

7.สร้างความสัมพันธ์ระยะยาวและเป็นมิตร

ความมุ่งมั่นในการให้บริการ

1. ให้การรับประกันหนึ่งปีแก่ลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องทำงานได้ดี

2. เรารักษาระดับสินค้าคงคลังของชิ้นส่วนอะไหล่ไว้เสมอซึ่งหมายความว่าสามารถส่งชิ้นส่วนทดแทนให้คุณได้ทันเวลา

3.ส่งใบเสนอราคาพิเศษให้กับลูกค้าทุกราย

 

คำถามที่พบบ่อย

1. คุณเป็นผู้ผลิต บริษัทการค้า หรือบุคคลที่สาม

เราเป็นผู้ผลิต และเราเริ่มการผลิตของเราในปี 2513 และมีบริษัทเอกชนที่เหมาะสมตั้งแต่ปี 2538

 

2. โรงงานของคุณตั้งอยู่ที่ไหน

บริษัทของเราตั้งอยู่ในเมืองฉางโจว มณฑล Jiansu ประเทศจีน มันเป็นin กลางเซี่ยงไฮ้และหนานจิง

 

3. ฉันจะไปที่โรงงานของคุณได้อย่างไร?

คุณสามารถบินไปสนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตงหรือหงเฉียวได้โดยตรง จากนั้นขึ้นรถไฟความเร็วสูงหรือรถบัสไปยังสถานีฉางโจว จากนั้นเราจะไปรับคุณที่สถานีฉางโจวสำหรับบริษัทของเราบริษัทของเราอยู่ห่างจากสถานีฉางโจวประมาณ 30 ~ 40 กม.

หากคุณอยู่ในประเทศจีนตอนนี้ คุณสามารถบินไปที่สนามบินเบ็นหนิว หรือขึ้นรถไฟหรือรถบัสไปยังเมืองของเราโดยตรง

เรายินดีต้อนรับอย่างจริงใจเข้าเยี่ยมชม บริษัท ของเราได้ตลอดเวลา

 

4. คำสั่งซื้อขนาดเล็กของคุณคืออะไร?

คำสั่งซื้อขนาดเล็กของเราคือหนึ่งชุด

 

5. มีใบรับรองของ YIBU หรือไม่?

ใช่ เราได้รับใบรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008, ISO14001:2004 ใบรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม, OHSHS18001:2004 ใบรับรองระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย, ใบรับรอง ISO10012:2003 สำหรับระบบการวัดและทดสอบการตรวจสอบ, CE, CE; SGS; TUV;GOST;UL;GMP นอกจากนี้เรายังได้รับสิทธิบัตรสินค้า 60 รายการ CE;SGS;TUV;GOST;UL;GMP

 

6. มีมาตรฐานระบบอิเล็กทรอนิกส์หรือไม่?

ใช่ ระบบอิเล็กทรอนิกส์และความปลอดภัยของระบบควรเป็นไปตามข้อกำหนดที่กำหนดไว้ใน 21 CFR ส่วนที่ 11 และ GMP ภาคผนวก 11ข้อมูลควรถูกเก็บรวบรวมในช่วงเวลาที่เหมาะสมและเก็บไว้ในระบบในรูปแบบคงที่ซึ่งสามารถพิมพ์/อ่านได้

การเข้าถึงค่าอินพุตและเอาต์พุตทั้งหมดควรจัดเตรียมโดยป้อนรหัสส่วนตัวและรหัสผ่านของผู้ใช้ ระบบควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการเข้าถึงสามระดับ (Administrator-Supervisor-Operator) คำอธิบายโดยละเอียดของสิทธิ์การเข้าถึงสำหรับแต่ละระดับควรรวมอยู่ในข้อกำหนดการทำงานของอุปกรณ์ (FS)

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์