บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องอบแห้งแบบสเปรย์

Xanthophyll Extract เครื่องเป่าสเปรย์ห้องปฏิบัติการเครื่องผงซักฟอกระเบิดอุณหภูมิต่ำ

Xanthophyll Extract เครื่องเป่าสเปรย์ห้องปฏิบัติการเครื่องผงซักฟอกระเบิดอุณหภูมิต่ำ

  • Xanthophyll Extract Laboratory Spray Dryer Machine Explosion Proof Low Temperature
  • Xanthophyll Extract Laboratory Spray Dryer Machine Explosion Proof Low Temperature
  • Xanthophyll Extract Laboratory Spray Dryer Machine Explosion Proof Low Temperature
  • Xanthophyll Extract Laboratory Spray Dryer Machine Explosion Proof Low Temperature
 • Xanthophyll Extract Laboratory Spray Dryer Machine Explosion Proof Low Temperature

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: YIBU
  ได้รับการรับรอง: CE / UL / SGS / EAC / CR – TU
  หมายเลขรุ่น: LPG

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: Woodencase
  เวลาการส่งมอบ: 10 สัปดาห์
  เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
  สามารถในการผลิต: 20 ชุดต่อเดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  วัสดุโลหะ: SUS316 / SUS304 / CARBON STEEL, ETC แหล่งความร้อน: ไอน้ำ / ไฟฟ้า / ก๊าซธรรมชาติ / ดีเซล / ฯลฯ
  ความจุ: 10-10000 กิโลกรัมต่อชั่วโมง การระเหยของน้ำ: 5-5000 กิโลกรัมต่อชั่วโมง
  ชั่วคราว: 120-600'C อนุภาค: ต่อชั่วโมง

  Xanthophyll แยก SUS304 SU316 LPG ชุดความเร็วสูงแรงเหวี่ยง Ephedra sinica extract สเปรย์อุปกรณ์การอบแห้งสำหรับอาหาร

  คำอธิบายของ Extracts Spray Dryer

  สารสกัดจากสมุนไพรจีนสกัดจากรากลำต้นและใบของพืชและมีน้ำตาลสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากกระบวนการแอลกอฮอล์ซึ่งละลายง่ายที่อุณหภูมิสูง การพ่นแบบแรงเหวี่ยงปกติไม่สามารถตอบสนองความต้องการในการทำให้แห้ง ด้วยเหตุนี้ บริษัท ของเราจึงจัดกลุ่มช่างเทคนิคเพื่อพัฒนาเครื่องอบแห้งที่ใช้สำหรับสารสกัดยาสมุนไพรจีนโดยเฉพาะหลังจากการคำนวณซ้ำ ๆ และการทดสอบที่นับไม่ถ้วนบนพื้นฐานของประสบการณ์ของเราในการทำเครื่องเป่าพ่นและรวบรวมข้อดีของเครื่องเป่าชนิดเดียวกัน และต่างประเทศ

  แอพลิเคชันของสารสกัดสเปรย์เป่า

  1. ของเหลว, วาง, ซุป, วัสดุ, ชอบ: สาระสำคัญรสเค็ม, น้ำซุปสาระสำคัญ, ผงซอสถั่วเหลือง, กรดอะมิโน, ผงน้ำส้มสายชู

  2. วัตถุเจือปนอาหารโปรตีนปลาผงไข่ผงเห็ดมอลโตเด็กซ์ตริน ฯลฯ

  สารสกัดจากสมุนไพรคุณสมบัติเครื่องเป่าสเปรย์

  1. หน่วยนี้ใช้เครื่องฉีดน้ำแรงเหวี่ยงความเร็วเชิงเส้นที่สูงขึ้นความเร็วการเชื่อมโยงบรรลุ 16000 รอบต่อนาทีมันเหมาะสำหรับการอบแห้งและการบดวัสดุสถานะของแข็งของเหลวเนื้อหาสูง
  2. ใช้ลดความชื้นและเทคโนโลยีการระบายความร้อนเหมาะสำหรับความหนืดความมันความไวต่อความร้อนความร้อนความชื้นวัสดุอบแห้งและเม็ด
  3. ใช้ผลิตภัณฑ์การทำให้บริสุทธิ์แบบรวมศูนย์ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสามารถเก็บรวบรวมได้ในห้องปลอดเชื้อซึ่งได้มาตรฐานด้านคำขอสุขอนามัยที่ดีและหลีกเลี่ยงมลภาวะทางอากาศ
  4. หน่วยนี้ใช้ระบบการปล่อยอิสระสามระดับและเทคโนโลยีการล้างสเปรย์หลายขั้นตอนเสริมการฟื้นตัวของผลิตภัณฑ์
  5. ใช้ลมหมุนเข้าและออกจากไม้กวาดอากาศเข้าไปในผนังเพื่อป้องกันไม่ให้วัสดุติดบนผนังด้านใน
  6. หน่วยนี้ตรงกับการวัดอุณหภูมิอินฟราเรดเทคโนโลยีการควบคุมอัตโนมัติอัจฉริยะ ผ่านการตอบรับอุณหภูมิจริงปรับความสามารถในการป้อนวัสดุเหลวโดยอัตโนมัติรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ด้วยฟังก์ชั่นการออกแบบโปรแกรมเข้ารหัสถูกต้อง ฯลฯ และระบบปฏิบัติการ PLC ช่วยเพิ่มความแม่นยำของการประมวลผลพารามิเตอร์กระบวนการจึงรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และปรับปรุงระดับการจัดการผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย
  7. เพื่อความสะดวกในการทำงานของหน่วยนี้ตามสถานการณ์จริงแหล่งความร้อนอาจเป็นไฟฟ้าไอน้ำเชื้อเพลิงก๊าซ ฯลฯ
  8. ใช้เทคโนโลยีการป้องกันแยม

  คำนำ

  การอบแห้งแบบสเปรย์เป็นเทคโนโลยีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสร้างเทคโนโลยีของเหลวและในอุตสาหกรรมการอบแห้ง เทคโนโลยีการอบแห้งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการผลิตผงของแข็งหรือผลิตภัณฑ์อนุภาคจากวัสดุของเหลวเช่น: วิธีการแก้ปัญหาอิมัลชันการระงับและสถานะการวางปั๊มสามารถ ด้วยเหตุนี้เมื่อขนาดอนุภาคและการกระจายของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายปริมาณน้ำที่เหลือความหนาแน่นของปริมาตรและรูปร่างของอนุภาคต้องเป็นไปตามมาตรฐานที่แม่นยำการอบแห้งด้วยการพ่นเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ต้องการมากที่สุด

  หลังจากผ่านการกรองและทำให้อากาศร้อนผ่านเข้าไปในตัวแทนจำหน่ายอากาศที่ด้านบนของเครื่องเป่า อากาศร้อนเข้าสู่ห้องอบแห้งในรูปแบบเกลียวอย่างสม่ำเสมอ ผ่านเครื่องพ่นสารเคมีแบบแรงเหวี่ยงความเร็วสูงที่ด้านบนของหอของเหลววัสดุจะหมุนและถูกฉีดเข้าไปในลูกปัดของเหลวหมอกที่ดีมาก เมื่อเวลาผ่านไปสั้น ๆ ในการสัมผัสกับอากาศร้อนวัสดุจะถูกทำให้แห้งในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายจะถูกปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องจากด้านล่างของหออบแห้งและจากพายุไซโคลน ก๊าซเสียจะถูกปล่อยออกจากเครื่องเป่าลม

  คุณสมบัติ:

  ความเร็วในการอบแห้งจะสูงเมื่อของเหลวของวัสดุถูกทำให้เป็นละอองพื้นที่ของวัสดุจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ในการไหลของอากาศร้อน 95% -98% ของน้ำสามารถระเหยได้ในแต่ละครั้ง เวลาในการทำให้แห้งจะเสร็จสมบูรณ์เพียงไม่กี่วินาที เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการอบแห้งวัสดุที่ไวต่อความร้อน ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายมีความสม่ำเสมอความสามารถในการไหลและการละลายที่ดี และผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายมีความบริสุทธิ์สูงและคุณภาพดี ขั้นตอนการผลิตนั้นง่ายและการใช้งานและการควบคุมนั้นง่าย ของเหลวที่มีความชื้น 40-60% (สำหรับวัสดุพิเศษเนื้อหาอาจสูงถึง 90%) สามารถนำไปอบแห้งเป็นผงหรือผลิตภัณฑ์อนุภาคครั้งเดียว หลังจากกระบวนการทำให้แห้งไม่จำเป็นต้องทุบและคัดแยกเพื่อลดขั้นตอนการปฏิบัติงานในการผลิตและเพื่อเพิ่มความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ เส้นผ่านศูนย์กลางของอนุภาคผลิตภัณฑ์ความหลวมและปริมาณน้ำสามารถปรับได้โดยการเปลี่ยนสภาพการทำงานภายในช่วงที่กำหนด

  เครื่องพ่นสารเคมีแบบแรงเหวี่ยง ed ที่ด้านบนของอาคาร, ของเหลววัสดุจะหมุนและถูกฉีดพ่นลงในลูกปัดของเหลวหมอกที่ดีมาก เมื่อเวลาผ่านไปสั้น ๆ ในการสัมผัสกับอากาศร้อนวัสดุจะถูกทำให้แห้งในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายจะถูกปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องจากด้านล่างของหออบแห้งและจากพายุไซโคลน ก๊าซเสียจะถูกปล่อยออกจากเครื่องเป่าลม

  1. YIBU เครื่องพ่นสเปรย์ธรรมดาเปลี่ยนของเหลวเป็นผงในลักษณะที่มีประสิทธิภาพสูง มันถูกใช้ในสาขาที่หลากหลายเช่นอุตสาหกรรมนมอาหารและเคมีภัณฑ์ซึ่งได้รับการยกย่องในเรื่องประสิทธิภาพการทำงาน ด้วยเครื่องอบแห้งแบบสเปรย์มากกว่า 2,500 เครื่องที่ติดตั้งทั่วโลกเครื่องเป่า YIBU ผสานประสบการณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ากับโซลูชั่นที่มีมูลค่าเพิ่มสำหรับลูกค้า
  2. ออกแบบมาสำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะที่จะนำไปอบแห้งตามมาตรฐานและข้อกำหนดของอุตสาหกรรมเครื่องอบแห้งแบบสเปรย์ธรรมดาผลิตผงละเอียดที่มีขนาดอนุภาคระหว่าง 20-300 my มันถูกใช้เป็นหลักในอุตสาหกรรมเคมี แต่ก็มีการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณค่าในการผลิตอาหารและผลิตภัณฑ์นม
  3. การทำให้เป็นก้อนของสมาธิเกิดขึ้นผ่าน Rotary Atomizer หรือหัวฉีดแรงดันสูง อากาศที่แห้งผ่านเข้าสู่เครื่องจ่ายอากาศด้วยความเร็วสูงเพื่อให้แน่ใจว่าการผสมที่เหมาะสมกับสมาธิแบบละออง การระเหยเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นทันทีในขณะที่หยดน้ำไหลผ่านห้องอบแห้ง
  4. การควบคุมความชื้นอย่างสมบูรณ์โครงสร้างของอนุภาคการกระจายขนาดของอนุภาคความสามารถในการละลายและความสามารถในการเปียกน้ำและการเก็บรักษากลิ่นและรสชาติตามธรรมชาติ
  5. อัตราส่วนประสิทธิภาพ / ค่าใช้จ่ายที่ถูกที่สุดชิ้นส่วนที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพการอบแห้งอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วความสะดวกในการใช้งานและกระบวนการอัตโนมัติช่วยให้สามารถควบคุมผลผลิตและต้นทุนได้อย่างสมบูรณ์

  รายละเอียดการติดต่อ
  Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd

  ผู้ติดต่อ: wangniu

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

  ติดต่อ

  ที่อยู่: Zhajia Village, Zhenglu Town, Tianning District, Changzhou, Jiangsu, China (แผ่นดินใหญ่)

  ที่ตั้งโรงงาน:Zhajia Village, Zhenglu Town, Tianning District, Changzhou, Jiangsu, China (แผ่นดินใหญ่)

  • โทร:86--519-88910618
  • แฟกซ์:86--519-88902818
  • อีเมล์:wangniu@yibudryer.com
  • Worktime:8:00-18:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Ms. Jenny Wang
  • Mobile Site