บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องอบแห้งแบบสเปรย์

Xanthophyll Extract เครื่องเป่าสเปรย์ห้องปฏิบัติการเครื่องผงซักฟอกระเบิดอุณหภูมิต่ำ

Xanthophyll Extract เครื่องเป่าสเปรย์ห้องปฏิบัติการเครื่องผงซักฟอกระเบิดอุณหภูมิต่ำ

  • Xanthophyll Extract Laboratory Spray Dryer Machine Explosion Proof Low Temperature
  • Xanthophyll Extract Laboratory Spray Dryer Machine Explosion Proof Low Temperature
 • Xanthophyll Extract Laboratory Spray Dryer Machine Explosion Proof Low Temperature

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: YIBU
  ได้รับการรับรอง: CE / UL / SGS / EAC / CR – TU
  หมายเลขรุ่น: LPG

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: Woodencase
  เวลาการส่งมอบ: 10 สัปดาห์
  เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
  สามารถในการผลิต: 20 ชุดต่อเดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  วัสดุโลหะ: SUS316 / SUS304 / CARBON STEEL, ETC แหล่งความร้อน: ไอน้ำ / ไฟฟ้า / ก๊าซธรรมชาติ / ดีเซล / ฯลฯ
  กำลังการผลิต: 10-10000 กิโลกรัมต่อชั่วโมง การระเหยของน้ำ: 5-5000 กิโลกรัมต่อชั่วโมง
  ชั่วคราว: 120-600'C อนุภาค: ต่อชั่วโมง

  สารสกัดแซนโทฟิลล์ SUS304 SU316 LPG ซีรี่ส์สารสกัด Ephedra sinica ความเร็วสูงสารสเปรย์เครื่องอบแห้งสำหรับอาหาร

  คำอธิบายของเครื่องเป่าสเปรย์สารสกัด

  สารสกัดจากสมุนไพรของจีนได้รับการขัดเกลาจากรากลำต้นและใบของพืชและมีน้ำตาลสูงโดยเฉพาะจากกระบวนการทำให้เป็นแอลกอฮอล์ซึ่งละลายได้ง่ายที่อุณหภูมิสูง การพ่นแบบแรงเหวี่ยงปกติไม่สามารถบรรลุความต้องการในการอบแห้งได้ ด้วยเหตุนี้ บริษัท ของเราได้จัดกลุ่มช่างเทคนิคเพื่อพัฒนาเครื่องอบแห้งดังกล่าวซึ่งใช้เป็นสารสกัดจากสมุนไพรจีนหลังจากการคำนวณซ้ำ ๆ และการทดสอบที่ไม่มีใครขัดขวางโดยอาศัยประสบการณ์ของเราในการทำเครื่องพ่นสารเคมีและรวบรวมข้อดีของเครื่องอบแห้งชนิดเดียวกันจากทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ

  การใช้เครื่องเป่าพ่นสารสกัด

  1. ของเหลววางน้ำซุปวัสดุเช่น: สาระสำคัญของน้ำเกลือสาระสำคัญของน้ำซุปซอสถั่วเหลืองกรดอะมิโนผงน้ำส้มสายชู

  2. วัตถุเจือปนอาหารโปรตีนจากปลาผงไข่ผงเห็ด maltodextrin ฯลฯ

  สารสกัดสมุนไพรสเปรย์คุณสมบัติ

  1. หน่วยนี้ใช้เครื่องฉีดน้ำแบบแรงเหวี่ยงความเร็วสูงแบบลิเนียร์ความเร็วของการเชื่อมโยงถึง 16000 รอบต่อนาทีเหมาะสำหรับการอบแห้งและการบดอัดวัสดุของเหลวที่มีสถานะของแข็งสูง
  2. ใช้เทคโนโลยี dehumidification และ dehydrated ที่สามารถกำจัดได้เหมาะสำหรับความหนืดความแข็งแรงความชุ่มชื้นความร้อนความร้อนการอบแห้งและการทำ granulating ของวัสดุความชื้น
  3. ใช้การเก็บรวบรวมแบบรวมศูนย์ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสามารถเก็บในห้องสะอาดซึ่งบรรลุมาตรฐานด้านสุขอนามัยที่ดีและหลีกเลี่ยงมลภาวะของอากาศแวดล้อม
  4. หน่วยนี้ใช้ระบบการปลดปล่อยพลังงานอิสระสามระดับและการล้างเทคโนโลยีสเปรย์หลายขั้นตอนช่วยเพิ่มการฟื้นตัวของผลิตภัณฑ์
  5. ใช้เครื่องตัดไม้กางเขนในห้องโถงทางเข้าและด้านในเพื่อป้องกันไม่ให้วัสดุเกาะอยู่บนผนังด้านใน
  6. เครื่องนี้มีคุณสมบัติตรงกับการวัดอุณหภูมิด้วยอินฟราเรดเทคโนโลยีอัจฉริยะควบคุมอัตโนมัติ ผ่านข้อเสนอแนะอุณหภูมิที่แท้จริงอัตโนมัติจะปรับความสามารถในการป้อนวัสดุเหลวรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ด้วยฟังก์ชันการออกแบบโปรแกรมเข้ารหัสข้อมูลการแก้ไข ฯลฯ และระบบปฏิบัติการของ PLC ช่วยเพิ่มความแม่นยำในการประมวลผลพารามิเตอร์ของกระบวนการทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และปรับปรุงระดับการจัดการผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย
  7. เพื่อความสะดวกในการทำงานของหน่วยนี้ตามสถานการณ์จริงแหล่งความร้อนสามารถเป็นไฟฟ้าไอน้ำเชื้อเพลิงก๊าซ ฯลฯ
  8. ใช้แยมป้องกันเทคโนโลยี

  คำนำ

  การพ่นด้วยสเปรย์เป็นเทคโนโลยีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสร้างเทคโนโลยีของเหลวและในอุตสาหกรรมอบแห้ง เทคโนโลยีการอบแห้งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผลิตผงแข็งหรือผลิตภัณฑ์อนุภาคจากของเหลวเช่นสารละลายอิมัลชันระงับและสถานะการพ่นได้ ด้วยเหตุนี้เมื่อขนาดอนุภาคและการกระจายของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายปริมาณน้ำที่เหลือความหนาแน่นของปริมาตรและรูปร่างของอนุภาคต้องเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดไว้การพ่นด้วยการพ่นเป็นเทคโนโลยีที่ต้องการมากที่สุด

  หลังจากได้รับการกรองและให้ความร้อนแล้วอากาศจะเข้าสู่ตัวจำหน่ายอากาศที่ด้านบนของเครื่องอบผ้า อากาศร้อนเข้าสู่ห้องอบแห้งในรูปแบบเกลียวสม่ำเสมอ เมื่อผ่านตัวพ่นสารเคมีแบบแรงเหวี่ยงความเร็วสูงที่ด้านบนของหอแล้วของเหลวจะหมุนและพ่นเข้าไปในเม็ดหมอกที่ละเอียดมาก ในช่วงเวลาสั้น ๆ ในการสัมผัสกับอากาศร้อนวัสดุสามารถอบแห้งในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายได้ ผลิตภัณฑ์สุดท้ายจะถูกปล่อยออกจากส่วนล่างของหอคอยและจากไซโคลน ก๊าซเสียจะถูกระบายออกจากเครื่องเป่าลม

  คุณลักษณะ:

  ความเร็วในการอบแห้งสูงเมื่อของเหลวของวัสดุถูกปนเปื้อนพื้นผิวของวัสดุจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ในการไหลของอากาศร้อน 95% -98% ของน้ำสามารถระเหยได้ในขณะ เวลาในการอบแห้งเพียงไม่กี่วินาที เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการอบแห้งวัสดุที่ไวต่อความร้อน ผลิตภัณฑ์สุดท้ายของตัวเองมีความสม่ำเสมอที่ดีความสามารถในการไหลและความสามารถในการละลาย และผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายมีความบริสุทธิ์และคุณภาพดี ขั้นตอนการผลิตเป็นเรื่องง่ายและการดำเนินงานและการควบคุมทำได้ง่าย ของเหลวที่มีความชื้น 40-60% (สำหรับวัสดุพิเศษเนื้อหาอาจมีได้ถึง 90%) สามารถนำไปอบแห้งในผงหรืออนุภาคได้ทีละครั้ง หลังจากขั้นตอนการอบแห้งไม่จำเป็นต้องมีการทุบและคัดแยกเพื่อลดขั้นตอนการทำงานในการผลิตและเพื่อเพิ่มความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ เส้นผ่าศูนย์กลางของอนุภาคของผลิตภัณฑ์ความนุ่มนวลและปริมาณน้ำสามารถปรับได้โดยการเปลี่ยนสภาวะการทำงานภายในช่วงที่กำหนด

  ed เครื่องพ่นสารเคมีแบบแรงเหวี่ยงที่ด้านบนของหอของเหลววัสดุจะหมุนและพ่นลงในเม็ดหมอกที่ละเอียดมาก ในช่วงเวลาสั้น ๆ ในการสัมผัสกับอากาศร้อนวัสดุสามารถอบแห้งในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายได้ ผลิตภัณฑ์สุดท้ายจะถูกปล่อยออกจากส่วนล่างของหอคอยและจากไซโคลน ก๊าซเสียจะถูกระบายออกจากเครื่องเป่าลม

  1. เครื่องพ่นไอน้ำ YIBU แบบธรรมดาเปลี่ยนของเหลวเป็นผงในลักษณะที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้ในสาขาต่างๆเช่นอุตสาหกรรมนมผลิตภัณฑ์อาหารและสารเคมีที่ได้รับความนิยมในด้านประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องพ่นละอองพ่นทั่วประเทศกว่า 2,500 เครื่องเครื่องเป่า YIBU ผสมผสานประสบการณ์และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ากับโซลูชั่นที่คุ้มค่าสำหรับลูกค้า
  2. ได้รับการออกแบบมาสำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะที่จะต้องอบแห้งตามมาตรฐานและข้อกำหนดของอุตสาหกรรมเครื่องเป่าละอองแบบเดิมจะผลิตผงละเอียดที่มีขนาดอนุภาคระหว่าง 20-300 ของฉัน มันใช้เป็นหลักในอุตสาหกรรมเคมี แต่ก็มีการพิสูจน์ยังมีคุณค่าในการผลิตอาหารและผลิตภัณฑ์นม
  3. การปฎิบัติการของสารเข้มข้นจะกระทำโดยใช้เครื่องฉีดโรตารี่หรือหัวฉีดความดันสูง อากาศที่ผ่านการอบแห้งจะไหลผ่านเครื่องกระจายอากาศด้วยความเร็วสูงเพื่อให้แน่ใจว่ามีการผสมผสานที่ดีที่สุดกับสารละลายที่ปนเปื้อน การระเหยของสารจะเกิดขึ้นทันทีเมื่อหยดผ่านห้องอบแห้ง
  4. การควบคุมความชื้นเนื้อหาโครงสร้างอนุภาคการกระจายขนาดอนุภาคความสามารถในการละลายและความสามารถในการยึดเกาะได้และการเก็บรักษากลิ่นและรสชาติตามธรรมชาติ
  5. ประสิทธิภาพ / ค่าใช้จ่ายที่ไม่เอื้ออำนวยส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพการใช้พลังงานอย่างต่อเนื่องและรวดเร็วแห้งสะดวกในการดำเนินงานและกระบวนการอัตโนมัติทำให้สามารถควบคุมผลผลิตและต้นทุนได้อย่างสมบูรณ์

  รายละเอียดการติดต่อ
  Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd

  ผู้ติดต่อ: wangniu

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

  ติดต่อ

  ที่อยู่: Zhajia Village, Zhenglu Town, Tianning District, Changzhou, Jiangsu, China (แผ่นดินใหญ่)

  ที่ตั้งโรงงาน:Zhajia Village, Zhenglu Town, Tianning District, Changzhou, Jiangsu, China (แผ่นดินใหญ่)

  • โทร:86--519-88910618
  • แฟกซ์:86--519-88902818
  • อีเมล์:wangniu@yibudryer.com
  • Worktime:8:00-18:00
  • ชื่อผู้ติดต่อ: Ms. Jenny Wang
  • Mobile Site